THƯ CẢM ƠN ( 12/11/2019 )

Nhân ngày Đô thị Việt Nam 08/11, Tọa đàm “Ngày Đô thị với quá trình đô thị hóa ở Việt Nam” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn Hotel du PARC, 84 Trần Nhân Tông, thành phố Hà Nội. Tọa đàm đã vinh dự được đón tiếp gần 100 đại biểu đến từ các tổ chức tài trợ đa phương; song phương; các bộ, ngành và cơ quan trung ương; các hội, hiệp hội chuyên ngành và các viện trường đào tạo; các đô thị; các doanh nghiệp và công ty thuộc khối tư nhân; các tổ chức phi chính phủ.


Trong không khí trang trọng và ấm cúng, Tọa đàm đã thực sự trở thành diễn đàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Chiến lược phát triển đô thị bền vững Châu Á và Định hướng xây dựng chiến lược phát triển đô thị bền vững tại Việt Nam; đồng thời tăng cường hoạt động của Diễn đàn Đô thị Việt Nam (VUF) năm 2019. Tất cả ý kiến tham vấn của Quý vị đại diện các cơ quan, tổ chức đã góp phần rất lớn làm nên thành công của Tọa đàm lần này.

Cục Phát triển đô thị - Cơ quan thường trực của Diễn đàn VUF xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc Quý vị đại biểu, Quý cơ quan dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Bà Nguyễn Diệu Linh, Chuyên viên – Cục PTĐT, điện thoại: 0916951192, email: vuf.moc@gmail.com

1
2
Lượt truy cập:
3401034